นายวรพัทธ์ การุญจิรทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมสังคีตวิทยา กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู และนักเรียน ขอแสดงความยินดีกับ 1.นายวิวิธวินท์ มาเที่ยง ม.4/1 2.นายฐิติเศรษฐ์ ทองสุวรรณ์ ม.4/2 3.นายปวิช พลนิกร ม.4/6 และ 4.นายดนัยวัฒน์ ตันตระกูล ม.4/6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่นอายุ 16 ปีกิจกรรมการแข่งขันรายการบาสเกตบอลนักเรียน ฉลอง 45 ปี โรงเรียนสายปัญญารังสิต ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศผู้อำนวยการโรงเรียนสายปัญญารังสิต โดยมี นายวิริศ บรรเทากุล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา เป็นผู้ฝึกซ้อม ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม ถึง 6 กันยายน 2567 ณ สนามกีฬาโรงเรียนสายปัญญารังสิต

Message us