Hand Drum & Drum set Workshop

นายวรพัทธ์ การุญจิรทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมสังคีตวิทยา กรุงเทพมหานคร มอบหมายให้ นายวิเศษฐ์ สายดนตรี นายปิติ ขาวปลื้ม นายนัฐพงษ์ คำวิชิต และนายรัฐพล จันทร นำนักเรียนกลุ่มดนตรีกลองชุด เข้าร่วมอบรมดนตรีในหัวข้อ Hand Drum & Drum set Workshop ภายในงาน 3rd Thailand Internation Festival “Competition & Festival” เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติเครื่องมือกลองชุดเพิ่มมากขึ้น ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา

Message us