วันเฉลมพระชนมพรรษา

นายวรพัทธ์ การุณจิรทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมสังคีตวิทยา กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยฝ่ายบริหารคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษษ 6 รอบ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ การแสดงจงรักภัคดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุญของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

Message us